CÔNG TY CỔ PHẦN RTC TECHNOLOGY VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN RTC TECHNOLOGY VIỆT NAM (RTC Technology Viet Nam JSC ) tiền thân là trung tâm công nghệ RTC (RTC Technology Center) được thành lập vào tháng 3 năm 2012 chuyên cung cấp và nghiên cứu các giải pháp tự động hóa cho ngành sản xuất. Với nhiều thành tựu nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa, được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, với mong muốn kiến tạo và góp phần phát triển cho ngành sản xuất quốc gia, năm 2015 chúng tôi đã chính thức thành lập Công ty Cổ phần RTC Technology Việt Nam. 

Sứ mệnh

“Cung cấp các giải pháp tự động hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ”.

Tầm nhìn

“RTC trở thành công ty phân phối giải pháp, thiết bị tự động hóa số 1 Việt Nam”.

Kinh doanh

Về lĩnh vực kinh doanh, RTC cung cấp 5  sản phẩm và dịch vụ chính như sau:

  • Machine Vision (Cung cấp giải pháp xử lý hình công nghiệp): Các giải pháp bao gồm: Inspection (kiểm tra), Robot Guide (hướng dẫn), Gauge (đo kích thước), Identification (định danh). Với các giải pháp này, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đánh giá hoạt động của các thiết bị, kiểm tra lỗi sản phẩm để đảm bảo quy trình sản xuất đạt được mục tiêu và tối ưu hóa hiệu quả sản xuất.
  • AGV (cung cấp và chế tạo xe tự hành): AGV bao gồm: Xe tự hành AGV dạng kéo (Towing Vehicle), AGV dạng chở (Unit Load Automated Guided Vehicle) (top flexibility), AGV dạng nâng (Fork Vehicle), AGV dạng đẩy (Cart Vehicle). Đây là loại robot di động tự động hóa được sử dụng để vận chuyển các đồ vật hoặc hàng hóa trong một khu vực nhất định mà không cần sự can thiệp của con người. AGV thường được sử dụng trong các nhà máy, kho bãi, trung tâm phân phối và các cơ sở sản xuất để vận chuyển các vật phẩm từ điểm này đến điểm khác một cách tự động.
  • Design & Machine Maker (Thiết kế và chế tạo máy theo yêu cầu): Sau khi phân tích nhu cầu của khách hàng, RTC sẽ triển khai dự án và hỗ trợ khách hàng trong việc vận hành và bảo trì hệ thống tự động hóa. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công ty sử dụng các thiết bị và hệ thống chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. 
  • Scada, AnDon System, IoT: Sản phẩm kho thông minh (Smart Warehouse) là hệ thống kho lưu trữ được tự động hóa và kết nối thông minh, sử dụng các công nghệ hiện đại như IoT (Internet of Things), AI (Artificial Intelligence), Robot, Big Data và các công nghệ khác để tối ưu quá trình quản lý, vận hành và giám sát kho hàng. 
  • Automation Equipment (Cung cấp thiết bị tự động hóa): Chúng tôi đã có cơ hội phân phối, sản xuất thiết bị với nhiều thương hiệu lớn như: Canon, Honda, Toyota, Panasonic. Bên cạnh đó, RTC còn hợp tác với các đối tác chiến lược như:  FujiFilm, Datalogic, MVTec. 

Nhân lực

Về mặt năng lực, RTC quy tụ hơn 80 kỹ sư cấp cao được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài. Họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực Machine Vision, nghiên cứu tự động hóa và thực hiện các dự án trí tuệ nhân tạo nền tảng AI 4.0, chế tạo máy cho các công ty công nghệ Top đầu.  Với kiến thức và chuyên môn dày dặn, các kỹ sư của chúng tôi còn có khả năng tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp tự động hóa để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, đối tác. 

Xã hội

Về mặt xã hội, mỗi năm RTC tập trung đào tạo hàng chục, thậm chí là hàng trăm thực tập sinh đang theo học ngành tự động hóa. Đây không chỉ là cơ hội để các học viên được trau dồi về kiến thức, kỹ năng liên quan đến tự động hóa nhằm đáp ứng được nhu cầu công việc sau này mà nó còn là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề liên quan đến nhân sự đạt trình độ chuyên môn trong tương lai.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Điện thoại/zalo: 024 6654 6858 – +84 979 639 438
  • Email: info@rtc.edu.vn

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DU LỊCH CÔNG TY 2023

Kính gửi Quý khách hàng! Trước tiên, Công ty Cổ Phần RTC Technology Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với mục đích nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, tăng cường tình đoàn […]

Xem thêm

RTC Thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh mùng 2/9/2023

Kính gửi Quý khách hàng! Trước tiên, Công Ty Cổ Phần RTC Technology Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận tiện cho kế hoạch làm việc giữa Công ty và Quý khách hàng, chúng tôi xin […]

Xem thêm

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên – Văn hóa kiến tạo sứ mệnh của RTC

Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng, bởi đây là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Hiểu được sứ mệnh cao cả này, ngày 29/7/2023, công ty cổ phần RTC Technology Việt Nam tổ chức khám […]

Xem thêm

Tổ chức sinh nhật quý II – Văn hóa gắn kết nhân viên tại RTC Technology

Như thường niên, cứ đến mỗi quý trong năm, ban chấp hành công đoàn sẽ tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty. Sự kiện tổ chức sinh nhật quý 2 có sự tham gia của Ban lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên.  Tổ chức sinh nhật cho các […]

Xem thêm

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ SẢN XUẤT CHẾ TẠO

Lời đầu tiên, cho phép Công Ty Cổ Phần RTC Technology Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng tới quý khách hàng! MTA Việt Nam không chỉ là địa điểm giao thương uy tín trong cộng đồng cơ khí chế tạo máy mà còn là nơi mang lại những giải pháp, máy […]

Xem thêm