RTC tham gia sự kiện “Ngày hội việc làm trường đại học công nghiệp 2023”

Ngày 22/4/2023, trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức “Ngày hội việc làm trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2023”. Công ty cổ phần RTC vinh dự là một trong 80 đơn vị doanh nghiệp tham gia gian hàng trong sự kiện này. 

Ngày hội việc làm năm 2023 được tổ chức với 31 doanh nghiệp Việt Nam, 27 doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, 14 doanh nghiệp Nhật Bản, 6 doanh nghiệp Hàn Quốc, 02 doanh nghiệp Mỹ, 01 doanh nghiệp Malaysia, 01 doanh nghiệp Thụy Sỹ và 01 doanh nghiệp Liên doanh Mỹ và Nhật Bản.

Ngy-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023

TS.Kiều Xuân Thực – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại sự kiện

“Ngày hội việc làm trường Đại Học Công Nghiệp năm 2023” là sự tiếp nối thành công của các chương trình đã được tổ chức trong thời gian qua. Đây là sự kiện thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo nhà trường đối với công tác hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho sinh viên, cũng như chú trọng và tăng cường kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác. 

Bên cạnh đó, chương trình đã tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối có cơ hội thực tập và ứng tuyển vào những vị trí mong muốn, phù hợp với chuyên ngành mà các em đang theo học. Đây sẽ là những hành trang, kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu cho các sinh viên khóa sau để các em có thể chuẩn bị cho mình những kiến thức tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này. 

Chương trình “Ngày hội việc làm trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2023” được tổ chức với các nội dung như sau: Khai mạc chương trình, các hoạt động giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên, phỏng vấn tại chỗ, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. 

Nằm ở vị trí đắc địa ngay cạnh lối vào của khu chính trường Đại Học Công Nghiệp, gian hàng số 63 của Công ty Cổ phần RTC Technology Việt Nam thu hút sự quan tâm của hàng nghìn các bạn sinh viên. Tại gian hàng, RTC đã trưng bày các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực tự động hóa cũng như các ấn phẩm truyền thông giới thiệu về quy mô và hoạt động kinh doanh của công ty. 

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-9

Gian hàng số 63 của công ty Cổ phần RTC Technology Việt Nam

Về phía RTC, đến với ngày hội việc làm năm 2023, chúng tôi mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm trong lĩnh vực tự động hóa. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia vào chương trình tư vấn hướng nghiệp 1:1 với bộ phận tuyển dụng và bộ phận chuyên môn của công ty. Ngoài ra, RTC còn chuẩn bị những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho những sinh viên tham gia vào các hoạt động giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên. 

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-2

Hoạt động tư vấn hướng nghiệp giữa sinh viên và nhà tuyển dụng

Kết thúc sự kiện, dưới sự tham gia đông đủ của gần 5000 sinh viên, RTC đã có cơ hội quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên cũng như các doanh nghiệp khác. Quan trọng hơn hết là chúng tôi tìm ra được những ứng viên tiềm năng phù hợp với lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm thực tế, cùng doanh nghiệp phân tích cơ hội việc làm trong thị trường lao động khắt khe hiện nay. Từ đó góp phần tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước. 

XEM THÊM MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN: 

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-4

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia hoạt động Check in nhận quà của RTC

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-4

Tư vấn hướng nghiệp 1:1 giữa bộ phận Tuyển Dụng của RTC với sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-5

Gian hàng của RTC thu hút sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-5

Anh Phạm Văn Quyền tư vấn về chuyên môn cho các bạn sinh viên

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-5

Anh Bùi Mạnh Cần tư vấn về chuyên môn cho các bạn sinh viên

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-2

Các bạn sinh viên đều mong muốn có cơ hội trở thành thực tập sinh tại RTC

Ngay-hoi-viec-lam-truong-DHCN-2023-10

Các bạn nữ cũng rất quan tâm đến lĩnh vực tự động hóa và muốn thử sức với vị trí thực tập sinh tại RTC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

👉 Hotline BP Tuyển dụng: 0965.513.189

👉Email BP Tuyển dụng: Tuyendung@rtc.edu.vn

👉Website: https://rtctechnology.com.vnhttp://www.agv-smart.comhttps://rtc.edu.vn

Bài viết liên quan

Triển lãm công nghiệp & sản xuất Việt Nam (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair – VIMF)

VIMF (Vietnam Industrial & Manufacturing Fair) là triển lãm hàng đầu về công nghiệp và sản xuất tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức thường niên để quy tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới thiệu những công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất, nhằm thúc đẩy […]

Xem thêm

“Free Your Sparkle”:  May Birthday Party cùng RTC

Không khí “ Hè sang, Team building tới” đang tràn ngập khắp muôn nơi. RTC cũng không phải ngoại lệ. Nhưng “thời tới cản không kịp” là có thật khi các thành viên sinh nhật tháng 5 vừa “ phá đảo” 3 ngày 2 đêm tại Flamingo Cát Bà đã phải rinh ngay quà sinh […]

Xem thêm

Giải mã: Tính năng chính của Halcon 24.05

MVTec HALCON là giải pháp phần mềm thị giác máy tính hàng đầu, bao gồm môi trường phát triển tích hợp (HDevelop) và thư viện xử lý ảnh linh hoạt, mạnh mẽ. Ngoài việc cung cấp môi trường lập trình HDevelop và bộ công cụ xử lý ảnh đầy đủ để giải quyết mọi vấn […]

Xem thêm

Thư mời tham dự triển lãm Vietnam Industrial & Manufacturing Fair (VIMF) Bình Dương 2024

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác! Với mong muốn có cơ hội trao đổi trực tiếp về các giải pháp tự động hóa toàn diện cho tất cả các doanh nghiệp ngành công nghiệp sản xuất, RTC Technology tự hào là một trong những Doanh nghiệp tiên phong đi đầu về các giải […]

Xem thêm

Thông báo lịch nghỉ du lịch công ty RTC năm 2024

Thông báo lịch nghỉ du lịch công ty Kính gửi Quý khách hàng! Trước tiên, Công ty Cổ Phần RTC Technology Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với mục đích nâng cao sức khỏe thể […]

Xem thêm